Giá của các loại chó cảnh trên thị trường Việt Nam hiện nay

Như vậy là năm 2018 cũng đã đi qua được quá nửa. Ngày nay, khi cuộc sống dần ấm no, ổn định con người ta bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn đến việc hưởng thụ, tìm những niềm vui, người bạn để gắn bó trong cuộc sống. Lựa chọn một người bạn thú cưng là cực kì phổ biến không chỉ đối với dân chơi mà đối với rất nhiều hộ gia đình, sinh viên…vv. Chó là một trong những loài thú cưng được yêu thích nhất, đa phần đối với phái mạnh. Các chị em cũng thích chó nhưng hầu như chỉ là những dòng chó nhỏ, dễ thương và có thể mang theo khi đi chơi, tiệc tùng…vv.

Với những ai đang có ý định sở hữu một chú chó để làm bạn đơn thuần, hay để thỏa mãn đam mê chó cảnh hoặc với mục đích mua về để nhân giống, huấn luyện đi thi Dogshow…vv Thì Jerry Pets ngày hôm nay sẽ giúp các bạn tìm hiểu về giá cả của các loại chó cảnh trên thị trường Việt Nam hiện nay. Những giống chó được ưa chuộng và chọn nuôi nhiều tại Việt Nam và trên thế giới nhé.

Giá của từng chủng loại chó trên thị trường hiện nay

Chó Pug giá bao nhiêu ?

Chó Pug hay chó mặt xệ có nguồn gốc từ tây tạng Trung Quốc, vào thế kỉ 19 chúng được nữ hoàng Anh Victoria nuôi và trở thành giống chó được nuôi trong hoàng tộc ở Anh.

Chó Pug giá bao nhiêu ?

Giá của chó Pug trên thị trường Việt Nam hiện nay cùng tùy theo nguồn gốc xuất xứ, độ thuần chủng cũng như giấy tờ của chúng.

 • Đối với chó Pug sinh ra trong nước có đầy đủ giầy tờ chứng nhận nguồn gốc nhưng không có VKA có giá vào khoảng từ 6 đến 8 triệu tùy theo ngoại hình, màu lông cũng như tố chất của các bé.
 • Đối với chó Pug sinh ra trong nước và có đủ giấy tờ VKA thì giá của các bé sẽ giao động trong mức từ 8 đến 14 triệu tùy theo. Những bé Pug này thì sẽ đảm bảo về độ thuần chủng và thường được nuôi tại các trại giống lớn cũng như các cửa hàng thú cưng lớn.
 • Đối với chó Pug nhập khẩu (từ các trại ở Thái Lan) có giá vào khoảng 15 đến 25 triệu tùy theo bé. Đây là nguồn chó rất chất lượng, đảm bảo thuần chủng, giấy tờ đầy đủ và thường được các trại chó mua về để làm giống.
 • Đối với chó Pug nhập khẩu từ châu Âu (thuần chủng 100%, có giấy tờ, gia phả, gắn chip) thì giá không dưới 1000$ chưa kể phí vận chuyển nữa. Các thế hệ con của những chú chó thuần này thường được các dân nuôi chó ưa chuộng vì giá rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được sự thuần chủng của chó.
 • Ngoài ra thì còn có những dòng chó Pug được các hộ gia đình nuôi có hoặc không có giầy tờ sau đó cho đi phối thì giá rẻ hơn vào khoảng 3 đến 5 triệu. Tuy nhiên thì với dòng chó này sẽ không thể đảm bảo về sự thuần chủng của Pug. Nếu như bạn chỉ xác định nuôi 1 bé Pug để chơi thì mua một bé không có giầy tờ nhưng đáng yêu cũng là một lựa chọn hợp lý đối với hầu bao của bạn.

Chó Becgie giá bao nhiêu ?

Chó Becgie (Béc giê hay Bẹc giê) có 3 loại thường được nhắc tới là Becgie Đức, Becgie Bỉ và Becgie Nga. Tuy nhiên chỉ có 2 dòng đó là Becgie Bỉ và Becgie Đức là được ưa chuộng hơn cả. Niềm đam mê đối với Becgie Đức đã có từ đầu những năm 2000 khi trên truyền hình phát sóng bộ phim “chú chó thám tử Rex”. Becgie là giống chó thông minh, trung thành, có sức mạnh và khứu giác tốt nên rất được các dân chơi chó ưa chuộng mua về để huấn luyện.

Tùy theo độ thuần chủng và sự nổi trội, chuẩn mực về vóc dáng mà Becgie được định giá ở các mức giá khác nhau.

Giá của chó Becgie Đức

Vào thời điểm đầu những năm 2000, chó Becgie Đức được rất nhiều dân chơi lùng mua sau bộ phim “chú chó thám tử – Rex” với giá lên đến 15 triệu đồng vào những năm đó, thời đó thì với 3 triệu bạn có thể mua được một chiếc tivi màu.

Giá của chó Becgie Đức

Chó Becgie con giá bao nhiêu ?

 • Đối với dòng chó Becgie con hơn 2 tháng tuổi sinh ra ở Việt Nam nhưng bố mẹ không có giấy tờ VKA giá rơi vào khoảng 3 đến 6 triệu đồng. Nếu như bạn chỉ xác định mua một chú Becgie về nuôi chơi thì đây là một lựa chọn hợp lý với hầu bao của bạn. Bạn có thể tìm mua ở những cửa hàng thú cưng lớn tại Hà Nội và Tp.HCM.
 • Đối với chó Becgie mà bố mẹ có giấy tờ VKA đầy đủ, đã từng tham gia dog show và đặt giải, sinh ra ở Việt Nam thì một chú Becgie con có giá rơi vào khoảng 6 đến 10 triệu đồng. Tùy theo độ đẹp và độ nhanh nhẹn mà một vài chú chó con sẽ có giá cao hơn.

Chó Becgie trưởng thành giá bao nhiêu ?

Trên 5 tháng tuổi chó Becgie đã bắt đầu bộc lộ những phẩm chất, ưu điểm về ngoại hình. Chính vì vậy mà lúc nãy định giá một chú chó Becgie Đức trưởng thành sẽ chia ra nhiều loại tương ứng với các mức giá khác nhau.

 • Chó Becgie Đức sinh ra ở Việt Nam, không có giấy tờ nhưng sức khỏe và thân hình ổn định có giá rơi vào khoảng 5 đến 8 triệu đồng.
 • Becgie Đức sinh ra ở Việt Nam, bố mẹ nhập ngoại có gia phả đầy đủ và có nhiều phẩm chất tốt có giá vào khoảng 9 đến 14 triệu tùy theo, đây là những chú chó có thể sử dụng để làm giống.
 • Becgie sinh ra ở Việt Nam có bố mẹ nhập ngoại, giấy tờ VKA đầy đủ và có những phẩm chất và ngoại hình rất tốt có giá từ 14 đến 20 triệu đồng.
 • Những chú Becgie có đầy đủ giấy tờ VKA, đã đi thi dog show và đạt giải cao, đã qua huấn luyện có giá từ 20 đến 30 triệu đồng tùy theo.
 • Những chú Becgie thuần chủng với vóc dáng hoàn hảo, và các ưu điểm về phẩm chất được nhập từ Mỹ, Châu Âu có giá khoảng trên 40 triệu đồng. Đây là những đại diện ưu tú cho dòng Becgie và thường được mua về để huấn luyện chó nghiệp vụ.

Giá của chó Becgie Bỉ

Becgie Bỉ (chó Manilois) ngày nay cũng được khá nhiều dân chơi ưa chuộng tại Việt Nam, giá của chúng cũng được chia ra thành Becgie Bỉ từ 2 đến 4 tháng tuổi và Becgie Bỉ trưởng thành.

Giá của chó Becgie Bỉ

Chó Becgie Bỉ con giá bao nhiêu ?

 • Đối với những chú Becgie Bỉ con thuần chủng, khỏe mạnh sinh ra tại Việt Nam, nhưng không có giấy tờ có giá từ 6 đến 10 triệu đồng tùy theo. Nếu như bạn mua với mục đích để làm pet hoặc mua để thỏa mãn Becgie Bỉ thì đây là một lựa chọn khá ổn. Tại Việt Nam bạn có thể tìm mua những chú Becgie Bỉ con này tại các cửa hàng thú cưng lớn.
 • Đối với những chú Manilois có đầy đủ giấy tờ VKA, gia phả rõ ràng, ngoại hình đẹp, nhanh nhẹn có giá vào khoảng từ 15 đến 20 triệu tùy theo.
 • Đối với những chú Becgie Bỉ con tại các trại giống của Mỹ hoặc châu Âu với những phẩm chất tốt, thuần chủng có giá vào khoảng trên 1000$ chưa kể phí vận chuyển, tuy nhiên thì những chú chó này khá khó mua và phải quen biết nhiều mới mua được.

Chó Becgie Bỉ trưởng thành giá bao nhiêu ?

Becgie Bỉ từ trên 5 đến 6 tháng sẽ được coi là trưởng thành và bắt đầu bộc lộ các phẩm chất, ưu điểm của mình. Lúc nãy thì định giá về chó Manilois sẽ khác đi dựa vào nhiều cơ sở hơn.

 • Becgie Bỉ thuần chủng sinh ra ở Việt Nam, bố mẹ nhập ngoại có gia phả đầy đủ, ngoại hình đẹp và nhanh nhẹn có giá từ 13 đến 18 triệu đồng.
 • Becgie Bỉ sinh ra tại Việt Nam, gia phả rõ ràng, có giấy tờ VKA và đã được qua huấn luyện có giá từ 25 đến 30 triệu đồng.
 • Becgie Bỉ nhập bỉ và có nguồn gốc thuần chủng, đã đi thi dog show và biết thi hành theo mệnh lệnh có giá từ 30 đến 40 triệu đồng.
 • Cuối cùng là những đại diện ưu tú của giống Manilois nhập bỉ, có các phẩm chất, ưu điểm chuẩn mực có giá trên 40 triệu đồng.

Chó Phốc giá bao nhiêu ?

Chó Phốc Hươu thì có nguồn gốc từ Đức, chúng được lai tạo giữa dòng chó Sục và German Pinscher. Phốc Sóc (Pomeranian) có nguồn gốc từ Đông Đức, Phốc Chuột được lai tạo giữa dòng chó Sục và Chihuahua, còn Phốc lai Nhật được lai tạo giữa Phốc Sóc và chó Nhật.

Đối với dòng chó Phốc thì Phốc Sóc có giá cả thuộc vào dạng rất cao do những cục bông gòn di động này rất được các chị em có điều kiện yêu thích.

Chó Phốc Hươu giá bao nhiêu ?

Chó Phốc Hươu giá bao nhiêu

 • Những chú Phốc Hươu sinh ra tại Việt Nam, không quá thuần chủng có mức giá từ 1 đến 3 triệu đồng tùy theo ngoại hình
 • Những chú Phốc Hươu thuần chủng sinh ra ở Việt Nam hoặc trại giống của Thái, tùy theo màu lông và các đặc điểm nổi trội có giá rơi vào khoảng từ 3 đến 10 triệu đồng tùy theo.
 • Phốc Hươu sinh ra tại các trại giống Âu – Mỹ, thuần chủng 100% và có giấy tờ đầy đủ, thân hình hoàn hảo có mức giá trên 10 triệu đồng.

Chó Phốc Sóc giá bao nhiêu ?

Phốc Sóc có (Pomeranian) giá khá cao so với mặt bằng chung của loài nhà Phốc

Chó Phốc Sóc giá bao nhiêu

 • Với những chú Phốc Sóc không có giấy tờ, được các hộ gia đình bình thường sinh sản và bán có mức giá từ 3 đến 6 triệu đồng.
 • Phốc Sóc thuộc size teacup (nhỏ và hiếm) có giấy tờ đầy đủ có giá khá cao từ 11 đến 15 triệu đồng.
 • Phốc Sóc thuần chủng được nhập từ các trại của Thái để về nhân giống có giá trong khoảng 12 đến 16 triệu đồng.
 • Đặc biệt những chú Phốc Sóc nhập Âu – Mỹ thuần chủng 100% có giầy tờ và gia phả đầy đủ có giá từ 2000$ đến 3000$. Đây là những chú chó được mua về để nhân giống hoặc huấn luyện để thi Dogshow.

Chó Phốc Chuột giá bao nhiêu ?

Chó Phốc Chuột giá bao nhiêu

 • Phốc Chuột có giá khá rẻ và chênh lệnh một trời một vực so với Phốc Sóc. Giá của Phốc Chuột chỉ từ 1 đến 3 triệu đồng tùy theo vóc dáng. Những bé nào suất sắc thuộc họ nhà Phốc Chuột mới có giá trên 3 triệu đồng.

Chó Phốc lai Nhật giá bao nhiêu 

 • Hiện nay trên thị trường Việt Nam, chó Phốc Sóc lai Nhật cũng có giá tương đối mềm, rơi vào khoảng từ 1 đến 3 triệu đồng tùy theo.

Chó Phú Quốc giá bao nhiêu ?

Chó Phú Quốc là dòng chó đảo có nguồn gốc từ Đảo Phú Quốc, dòng chó này có thể lực tốt, thích hợp với khí hậu Việt Nam và có vóc dáng thanh thoát. Chúng có soắn trên lưng ép cho phần lông ở đỉnh lưng dựng lên nên khá dễ nhận biết.

Chó Phú Quốc giá bao nhiêu

Giá của chó Phú Quốc tại Việt Nam hiện nay đa số được quyết định ở màu sắc lông của chó.

 • Màu đen hoặc trắng. Là màu có mức giá thấp nhất, chỉ khoảng 4 triệu với mỗi bé 2 tháng tuổi.
 • Màu vàng lửa là màu thường thấy nhất ở những chú chó Phú Quốc. Giá mỗi bé vàng lửa thường dao động từ 4 – 5 triệu.
 • Màu vện cọp thường khá ít xuất hiện ở chó Phú Quốc, chính vì vậy mà đây là màu được các dân chơi yêu thích và đánh giá về độ chuẩn mực cho chó Phú Quốc. chính vì vậy mà giá của chó Phúc Quốc màu này có giá từ 5 – 6 triệu, tùy thuộc vào độ dày của vện.

Chó Corgi giá bao nhiêu ?

Chó Corgi hay Welsh là giống chó Lùn có nguồn gốc từ xứ Wales, Nước Anh. Corgi có hai loại là Corgi đuôi cụt (Pembroke Corgi) và Corgi đuôi dài (Cardigan Corgi). Corgi là giống chó được nữ hoàng Anh Elizabeth cực kì yêu quý và nghiêm nhiên chúng đã trở thành giống chó hoàng gia danh giá bậc nhất trên thế giới.

Chó Corgi giá bao nhiêu

Chính vì vậy mà giá của Corgi hiện nay ở Việt Nam cũng rất đắt đỏ.

 • Đối với những bé Corgi thuần chủng được sinh ra tại Việt Nam nhưng không có giấy tờ VKA có giá từ 15 đến 22 triệu đồng.
 • Đối với những bé sinh ra tại các trại giống tại Việt Nam và có giấy tờ VKA, thuần chủng, gia phả đầy đủ có giá từ 25 đến 45 triệu đồng tùy theo.
 • Những bé Corgi nhập Thái nhưng không có giấy tờ FCI có giá từ 25 đến 35 triệu đồng.
 • Những bé Corgi nhập Thái có đầy đủ giấy tờ FCI có giá từ 35 đến 50 triệu mỗi bé tùy theo chất lượng gia phả.
 • Chó Corgi nhập khẩu từ các trại giống của châu Âu, có giấy tờ FCI, thuần chủng 100% và thân hình chuẩn mực có giá từ 2500$ đến 3500$. Thực sự ra rất đắt đỏ !!

Chó Pitbull giá bao nhiêu ?

Pitbull là giống chó hầm hố, cơ bắp và cũng thể hiện được độ chất chơi của những ai nuôi dòng chó này, thường là các anh em đam mê giống chó mạnh mẽ cơ bắp sẽ chọn nuôi Pitbull. Ở Việt Nam hiện nay thì Pitbull cũng là giống chó khá được ưa chuộng.

Chó Pitbull giá bao nhiêu

Giá của chó Pitbull tại Việt Nam hiện nay

 • Đối với những em Pitbull thuần chủng sinh ra ở Việt Nam (có hình ảnh về bố mẹ bé) có giá từ 6 đến 9 triệu đồng.
 • Đối với những em Pitbull nhập từ các trại của Thái có giấy tờ đầy đủ, sổ tiêm…có giá từ 10 đến 20 triệu tùy theo.
 • Đối với Pitbull nhập Mỹ, có giấy tờ đầy và gia phả đầy đủ, thuần chủng 100%, vóc dáng chuẩn Pitbull có giá khoảng trên 100 triệu. Những bé Pitbull đạt giải cao ở những cuộc thi dogshow ở Mỹ có giá vào khoảng 15000$ đến 30000$. Nghe thôi cũng khiếp hãi rồi.

Chó Alaska giá bao nhiêu ?

Chó Alaska (Alaska Malamute) là giống chó kéo xe ở Alaska. Chúng có thể lực và khả năng chịu lạnh tốt nên đã được những người dân bản địa sử dụng đẻ kéo xe trên mặt tuyết. Hiện nay Alaska được nuôi khá phổ biến trên thế giới và cả ở Việt Nam. Tuy nhiên thì vì Alaska thích hợp với khí hậu lạnh nên khi mang về Việt Nam, bạn phải đảm bảo được rằng môi trường sống của chúng phải có nhiệt độ thấp hơn so với nhiệt độ mùa hè của Việt Nam để chúng có thể sống và phát triển tốt.

Chó Alaska giá bao nhiêu

Chó Alaske được chia thành 2 loại đó là Alaska Standard và Alaska Giant, giá của 2 loại này cũng khác nhau.

Giá của chó Alaska Standard

 • Chó Alaska lông đen trắng có giá thấp nhất, chỉ khoảng 8 – 11 triệu.
 • Alaska nâu đỏ và xám trắng có giá cao hơn, khoảng 11 – 13 triệu.
 • Alaska màu phấn hồng khá hiếm nên có giá cao hơn, khoảng trên 14 triệu (đây là màu sắc khá hiếm ở Alaska nên có giá cao hơn hẳn).

Giá của chó Alaska Giant 

Alaska Giant có giá cao hơn hẳn so với Alaska Standard, giá của Alaska Giant ít phụ thuộc vào màu sắc lông và có giá từ 17 triệu đổ lên tùy theo. Như cái tên thì Alaska Giant có vóc dáng to lớn hơn hẳn và thường đạt trên 60kg trở lên.

Chó Akita giá bao nhiêu ?

Chó Akita hay Akita Inu (Inu tiếng Nhật là con chó) là Quốc Khuyển của Nhật Bản. Đây là giống chó trung thành bậc nhất trên thế giới. Câu chuyện nổi tiếng thế giới về chú chó Hachiko thuộc giống chó Akita hàng ngày ra nhà ga để đón chủ nhân quay về vào lúc 3h chiều hàng ngày. Nhưng chủ nhân đã qua đời ở nơi làm việc và chú chó Hachiko hàng ngày vẫn đợi chủ nhân về ở nhà ga trong suốt 9 năm 9 tháng và 15 ngày cho đến khi chú chó qua đời.

Chó Akita giá bao nhiêu

Giá của chó Akita trên thị trường Việt Nam hiện nay

 • Chó Akita Nhật rất khó để mua được tại Việt Nam, đa phần Akita ở Việt Nam đều là Akita Mỹ được nhập từ các trại chó Thái Lan, Indo hoặc trực tiếp từ mỹ với mức giá vào khoảng 2000$ trở lên chưa kể phí vận chuyển. Akita Nhật do khó khăn trong khâu làm giấy tờ và nước Nhật cũng rất hạn chế về xuất khẩu chó nên muốn mua được trừ khi có mối quan hệ với những người Nhật để mang về Việt Nam mà thôi.

Chó Labrador giá bao nhiêu ?

Chó Labrador (Labrador Retriever) hay thường được gọi tắ là Lab là một giống chó săn ở Mỹ với mục đích tha con mồi trong những chuyến đi săn cùng chủ nhân. “Labrador” theo tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là người lao động. Đây là giống chó hiền lành dễ gần. Hiện nay ở Mỹ Labrador được nuôi nhiều trong các hộ gia đình và trở thành một thành viên trong gia đình.

Chó Labrador giá bao nhiêu

Tùy theo mức độ thuần chủng và xuất xứ mà giá của Lab ở Việt Nam có các mức giá khác nhau.

 • Lab sinh ra ở Việt Nam được các hộ gia đình tự nhân giống (không có giấy tờ) có giá từ 6 đến 8 triệu đồng.
 • Lab sinh ra ở Việt Nam có đầy đủ VKA, có gia phả đầy đủ có giá từ 9 đến 12 triệu đồng.
 • Lab nhập Thái đầy đủ VKA, gia phả đầy đủ có giá từ 12 đến 15 triệu đồng.
 • Lab nhập khẩu từ Mỹ, thuần chủng và thuần khiết tuyệt đối có giá không dưới 1500$. Đây là nguồn gen thuần khiết nên cái giá cũng cực kì khác.

Chó Poodle giá bao nhiêu ?

Chó Poodle có nguồn gốc từ châu Âu và được biết đến đầu tiên với công dụng như những chú chó săn các loài thủy cẩm (chủ yếu là vịt). Ngày nay Poodle được ưa chuộng và nuôi phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới do vóc dáng nhỏ bé và sự dễ thương của chúng.

Chó Poodle giá bao nhiêu

Trong topic này mình sẽ đề cập đến 4 loại chó Poodle được nuôi phổ biến nhất đó là Poodle Tiny, Poodle Toy, Poodle Miniature và Poodle Standard. Ngoài ra thì Poodle Teacup không được khỏe mạnh và tuổi thọ kém hơn nên cũng ít được nuôi so với 4 loại Poodle trên.

Giá của Poodle Tiny và Poodle Toy ?

2 dòng Poodle này có giá khá tương đồng nhau, tại Việt Nam hiện nay thì Poodle được nhân giống khá nhiều và bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng thú cưng hay các trại thú cưng uy tín, giá của chúng phụ thuộc vào màu sắc lông là chủ yếu.

 • Poodle màu đen hoặc màu vàng mơ cũng rất phổ biến, có giá khoảng 5 đến 6 triệu 1 bé.
 • Poodle màu nâu đỏ và nâu socola có giá vào khoảng 6 đến 7 triệu. Đây là 2 màu phổ biến nhất của Poodle hiện nay.
 • Poodle màu trắng tinh là khoảng 7 đến 8 triệu mỗi bé. Đối với bé màu trắng tinh thì bạn cần tắm rửa cho bé thường xuyên để giữ cho bộ lông luôn đẹp.
 • Chó Poodle màu hiếm, bò sữa, phantom, isabelle,… đây là những màu khá hiếm, nhìn bắt mắt nên có giá khá cao, khoảng 8 tới 9 triệu.

2 dòng còn lại là Poodle Miniature và Poodle Standard chưa được nuôi nhiều ở Việt Nam. 2 dòng Poodle này công sức chăm sóc khá vất vả. Giá của chúng thường trên 20 triệu mỗi bé.

Chó Husky giá bao nhiêu ?

Chó Husky hay còn gọi là “Ngáo” là giống chó kéo xe trên những vùng băng tuyết lạnh giá. Chúng khá giống với chó Alaska nhưng có kích thước nhỏ hơn Alaska và phần đuôi Husky thương buông thõng còn Alaska thì dựng và cong về phía lưng. Husky ngày nay được nhiều các hộ gia đình nuôi bởi bộ lông và vóc dáng tuyệt vời của chúng. Khuôn mặt ngáo và biểu hiện thi thoảng ngáo đá cũng là điểm đáng yêu mà rất nhiều người yêu ở dòng chó này.

Chó Husky giá bao nhiêu

Giá của chó Husky phụ thuộc nhiều vào màu sắc, độ thuần chủng cũng như giấy tờ đi kèm theo chúng nữa.

 • Chó Husky thuần chủng sinh ra ở Việt Nam được bán tại các cửa hàng thú cưng uy tín hay các trại chó giống có giá rơi vào khoảng từ 6 đến 9 triệu tùy theo màu sắc các bé.
 • Chó Husky thuần chủng nhập khẩu từ Thái Lan có giấy tờ nhập khẩu và giấy tờ cơ bản có giá từ 9 đến 15 triệu đồng.
 • Đối với Husky nhập Thái đầy đủ full khai sinh và gia phả FCI Thái sẽ có giá từ 15 đến 25 triệu tùy chất lượng gia phả.
 • Chó Husky nhập châu Âu (Nga, Ukraina hoặc Serbia) với nguồn gen thuần khiết, giấy tờ và gia phả đầy đủ có giá từ 2200$ đến 3000$.
 • Đối với Husky nhập châu Âu mà bố mẹ đã từng vô địch ở các cuộc thi dogshow có giá không dưới 4500$.

Chó Rottweiler giá bao nhiêu ?

Chó Rottweiler hay còn gọi là chó Rốt hay Rotti là một giống chó to lớn, khỏe mạnh có nguồn gốc từ Đức, ban đầu chó Rottweiler được sử dụng để chăn gia súc. Ngày nay chó Rốt được sử dụng để trở thành chó nghiệp vụ cũng như được nuôi trong các gia đình. Ở Việt Nam hiện nay cũng có khá nhiều dân chơi nuôi dòng chó này.

Chó Rottweiler giá bao nhiêu

Giá của chó Rottweiler tại Việt Nam

 • Đối với những chú Rottweiler sinh ra ở trong nước, thuần chủng và có ảnh của bố mẹ. Nhưng không có giầy tờ thì giá giao động khoảng 7 đến 9 triệu đồng.
 • Đối với nhứng chú Rottweiler sinh ra trong nước nhưng có đầy đủ VKA có giá từ 13 đến 20 triệu tùy theo.
 • Đối với những bé Rottweiler nhập tại các trại giống của Thái đầy đủ giấy tờ có giá từ 20 đến 30 triệu đồng.
 • Cuối cùng là dòng Rottweiler nhập tại các trại giống của Âu – Mỹ thuần chủng 100% và đầy đủ giấy tờ có giá từ 2000$ đến 3000$. Thậm chí những bé con có bộ mẹ từng đạt giải cao tại dogshow có giá từ 3000$ đến 5000$.

Chó Bắc Hà giá bao nhiêu ?

Chó Bắc Hà nguồn gốc từ Bắc Hà (Lào Cai). Là một dòng chó dũng mãnh, dẻo dai, thông minh và là dòng chó nội địa nên được rất nhiều người yêu chó quan tâm. Tuy nhiên hiện nay để tìm mua được những chú chó Bắc Hà thuần chủng không phải là điều đơn giản do chúng bị lai tạp khá nhiều.

Chó Bắc Hà giá bao nhiêu

Chó Bắc Hà có giá tương đối thấp, tùy theo vóc dáng và màu sắc, sự nhanh nhẹn mà giá của chó Bắc Hà được chia thành 2 mức giá.

 • Những bé Bắc Hà có kích thước bình thường, màu sắc pha tạp có giá từ 300 đến 600 ngàn đồng. Thường là được mua về để coi nhà.
 • Chó Bắc Hà thuần chủng có kích thước lớn, màu sắc hiếm được sinh tại các trại giống lớn có giá từ 1.5 đến 4 triệu tùy theo.

Chó Bulldog giá bao nhiêu ?

Chó Bulldog hay chó bò (chó mặt bò) là giống chó đầu to, khỏe mạnh ở Vương Quốc Anh, ban đầu chúng được lai tạo để đấu với những con bò trong những cuộc đấu máu me. Ngày nay Bun đã trở thành một giống chó cảnh phổ biến và được nuôi rộng rãi trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam.

Chó Bulldog giá bao nhiêu

Giá của chó Bulldog ở Việt Nam hiện nay

 • Đối với những bé Bun sinh ra ở Việt Nam, thuần chủng nhưng không có giấy tờ có giá từ 10 đến 14 triệu.
 • Với những bé Bun sinh ra ở Việt Nam những có giấy tờ VKA đầy đủ, nguồn gốc rõ ràng có giá từ 15 đến 25 triệu tùy theo độ xuất sắc của bé.
 • Những bé Bun nhập từ các trại giống Thái thuần chủng và có giấy tờ đầy đủ có giá từ 1000$ đến 15000$.
 • Cuối cùng là những bé nhập châu Âu, nguồn gen tinh khiết và gia phả đầy đủ có giá trên 2500$ trở lên.

Chó Bắc Kinh giá bao nhiêu ?

Chó Bắc Kinh thì như cái tên của chúng, chó có nguồn gốc từ Bắc Kinh (Trung Quốc). Ngày nay chó Bắc Kinh được nuôi khá phổ biến tại Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia châu Á khác.

Chó Bắc Kinh giá bao nhiêu

Giá của chó Bắc Kinh tại Việt Nam hiện nay

 • Với những bé Bắc Kinh lai không được thuần chủng thì giá chỉ từ 1 đến 2 triệu.
 • Những bé Bắc Kinh thuần chủng được sinh tại Việt Nam có giá từ 3 đến 4 triệu đồng.
 • Với những bé Bắc Kinh nhập khẩu từ Trung Quốc, thuần chủng 100% có giá trên 4 triệu đồng.

Chó Beagle giá bao nhiêu ?

Chó Beagle là giống chó săn thỏ có nguồn gốc từ Anh Quốc, ngày nay chó Beagle được nuôi phổ biến trên toàn thế giới do kích thước nhỏ mà lại vô cùng đáng yêu của chúng. Tại Việt Nam thì beagle cũng rất được ưa chuộng.

Chó Beagle giá bao nhiêu

Giá của chó Beagle tại Việt Nam hiện nay

 • Đối với những bé Beagle sinh ra trong nước, có hình ảnh bố mẹ đầy đủ nhưng không có giầy tờ có giá từ 5 đến 7 triệu.
 • Những bé sinh ra trong nước nhưng đầy đủ giấy tờ và gia phả thường có giá trên 9 triệu đồng.
 • Những bé Beagle nhập Thái và có giấy tờ đầy đủ có giá từ 8 đến 15 triệu đồng tùy theo độ xuất sắc của từng bé.

Chó Bully giá bao nhiêu ?

Chó Bully hay Bully Mỹ (American Bully) là giống chó có nguồn gốc từ Mỹ. Bully được lai tạo giữa chó bò Mỹ và chó Pitbull. Thời ban đầu Bully được sử dụng như là dòng chó chiến với sức mạnh cơ bắp và sức mạnh của cơ hàm của nó. Ngày nay Bully được thuần hóa và lai tạo cho hiền lành hơn và trở thành dòng chó cảnh phổ biến ở châu Âu – Mỹ. Hiện nay thì Việt Nam cũng là quốc gia có rất nhiều người nuôi Bully.

Chó Bully giá bao nhiêu

Giá của chó Bully tại Việt Nam hiện nay

 • Đối với những em Bully sinh ra tại Việt Nam, có hình ảnh bố mẹ nhưng lại không có giấy tờ có giá vào khoảng 7 đến 9 triệu.
 • Những em Bully sinh ra ở Việt Nam nhưng có bố mẹ nhập Thái, giấy tờ đầy đủ có giá từ 10 đến 15 triệu. Những em có bố mẹ nhập Mỹ có giá cao hơn khoảng 15 đến 25 triệu đồng tùy theo độ xuất sắc của bé.
 • Những em Bully nhập tại các trại giống của Thái, thuần chủng và có giấy tờ đầy đủ thường có giá trên 30 triệu đồng.
 • Cuối cùng là dòng Bully nhập tại các trại của Mỹ, có nguồn gen tinh khiết và gia phả đầy đủ có giá không dưới 2500$.

Chó Bull Pháp giá bao nhiêu ?

Chó Bull Pháp là dòng chó được lai tạo giữa chó Sục Pháp với Bulldog của Anh để tạo ra một dòng chó nhỏ và hiền lành hơn để nuôi trong các gia đình. Chó Bull Pháp ngày nay được nuôi phổ biến tại Pháp, nhiều quốc gia Âu Mỹ.

Chó Bull Pháp giá bao nhiêu

Giá của chó Bull Pháp tại Việt Nam hiện nay

 • Với những em Bull Pháp sinh ra ở Việt Nam, có ảnh bố mẹ nhưng không có giấy tờ có giá vào khoảng 10 đến 14 triệu.
 • Với những bé sinh ra tại Việt Nam nhưng có giấy tờ VKA đầy đủ, thuần chủng có giá từ 14 đến 20 triệu.
 • Những em Bull Pháp được nhập từ các trại giống của Thái có đầy đủ giấy tờ có giá trên 1000$.
 • Còn với những em Bull Pháp nhập Pháp, thuần chủng 100% và có gia phả đầy đủ có giá trên 3000$ chưa kể phí vận chuyển.

Chó Bắc Kinh Lai Nhật giá bao nhiêu ?

Chó Bắc Kinh lai Nhật như cái tên thì chúng được lai tạo giữa dòng chó Bắc Kinh và chó Nhật. Hiện nay chó Bắc Kinh lai Nhật được nuôi khá phổ biến ở Việt Nam.

Chó Bắc Kinh Lai Nhật giá bao nhiêu

Giá của chó Bắc Kinh lai Nhật tại Việt Nam hiện nay.

Hiện nay giá của các bé Bắc Kinh lai Nhật chỉ có giá từ 1 đến 2 triệu. Đa phần khoảng 1 triệu rưỡi và có thể mua tại các cửa hàng thú cưng tại Hà Nội và Tp.HCM.

Chó Boxer giá bao nhiêu ?

Chó Boxer hay chó võ sĩ là giống chó có nguồn gốc từ châu Âu, đây là dòng chó được nuôi phổ biến tại các quốc gia Âu – Mỹ, tại Việt Nam hiện nay cũng có người nuôi Boxer nhưng chưa nhiều và phổ biến.

Chó Boxer giá bao nhiêu

Giá của chó Boxer tại Việt Nam hiện nay

 • Đối với chó Boxer độ hơn 2 tháng tuổi được sinh ra ở Việt Nam có giá từ 5 đến 7 triệu. Những em đã đến tuổi sinh sản thì có giá từ 6 đến 8 triệu.
 • Với những dòng Boxer nhập Thái có giấy tờ đầy đủ thì có giá 8 đến 10 triệu với những bé trên 2 tháng tuổi. Và từ 10 đến 15 triệu với những bé đã đến tuổi sinh sản.

Chó Lạp Xưởng giá bao nhiêu ?

Chó Lạp Xưởng hay chó Dachshund (Xúc Xích) là giống chó có nguồn gốc từ Đức. Cái tên Lạp Xưởng chắc chắn xuất hiện khi mà người Trung Quốc nhìn thấy chúng cho chúng có hình dáng dài như cái Lạp Xưởng. Hiện nay chó Lạp Xưởng được nuôi phổ biến trên toàn thế giới.

Chó Lạp Xưởng giá bao nhiêu

Giá của chó Lạp Xưởng tại Việt Nam hiện nay

 •  Chó Lạp Xưởng sinh ra tại Việt Nam tại các trại giống chó giá rơi vào khoảng từ 3 đến 4 triệu.
 • Đối với những em Dachshund nhập tại các trại giống Thái có đầy đủ giấy tờ thì giá rơi vào khoảng từ 6 đến 9 triệu.
 • Ngoài ra những bé Lạp Xưởng thuần chủng 100% nhập tại các trại Âu – Mỹ có giá không dưới 15 triệu chưa kể phí vận chuyển.

Chó Ngao Tây Tạng giá bao nhiêu ?

Chó Ngao Tây Tạng là một giống chó Ngao to lớn và hung dữ được người Tây Tạng nuôi để bảo vệ gia súc khỏi những con thú dữ. Đây là thần Khuyển trong họ nhà chó và được coi là chúa tể của thảo nguyên. Đã có thời gian mà chó Ngao Tây Tạng trở thành một cơn sốt mà các đại gia sành chơi chó bỏ cả núi tiền ra để dinh một em về.

Chó Ngao Tây Tạng giá bao nhiêu

Giá chó Ngao Tây Tạng ở Việt Nam hiện nay

Khi mới xuất hiện tại Việt Nam thì Ngao Tây Tạng chỉ dành cho những bậc đại gia mới giám mua về. Nhưng qua nhiều thế hệ Ngao được sinh sản tại Việt Nam, thì giá của chúng đã giảm đi đáng kể và trong tầm với được của những ai yêu chó.

 • Những chú Ngao sinh tại các trại giống Việt Nam từ 2 đến 5 tháng có giá từ 20 đến 30 triệu đồng.
 • Những chú Ngao đã đến tuổi sinh sản có giá từ 30 đến 40 triệu đồng.
 • Còn đối với những chú Ngao nhập từ Tây Tạng với giống gen thuần khiết, thân hình to lớn thì giá của chúng rất khó được định giá. Có khi là vài tỷ đồng thận chí là vài chục tỷ đồng.

 

Tuy chưa liệt kê hết được giá của tất cả các dòng chó cảnh trên thị trường hiện nay nhưng mình nghĩ cũng đã khá ổn đối với những ai đang muốn tham khảo một giống chó cảnh để mua rồi đúng không nào. Nếu như bạn thấy cần bổ sung thêm hay có những câu hỏi gì có để lại ý kiến comment ở bên dưới nhé.

Bài viết được tham khảo giá rất nhiều từ thukieng.com.